Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon như nhà hàng

0
105
Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon như nhà hàng

? Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon như nhà hàng ?

Nấm kim châm có nhiều khoáng chất như kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân bị cao huyết áp. Nấm kim châm cũng chứa một chất có tác dụng chống ung thư rất hiệu quả. Với sự kết hợp của thịt bò với nấm kim châm tạo nên món ăn cực kì hấp dẫn.

Nguyên liệu cho cách làm bò cuộn nấm kim châm

-Thịt bò 120 gram
– Sốt Tori yaki 6ml
– Nấm kim châm 90 gram
– Đường 4 gram
– Nấm tiêm 60 gram
– Bơ 10 gram, salad một lá lớn.

⚡⚡ Cách làm bò cuộn nấm kim châm:

Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon như nhà hàngBò cắt lát thành 6 miếng mỏng. Nấm tiên cắt vuông 4 cm đem luộc chín. Trải miếng thịt bò ra, gấp hai miếng bò lại sao cho miếng bò có độ dày khoảng 4 cm. Cho một lớp nấm kim châm trải đều, bỏ hai miếng nấm tiêm sau đó thêm một lớp nấm kim châm lên trên rồi cuốn tròn miếng thịt bò lại. Cho bò cuộn áp chảo vừa chín tới là được. Lưu ý không áp chảo quá lâu vì nếu lâu thịt bó chín quá sẽ bị cứng, giảm độ ngon.
 Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon như nhà hàng Sau khi bày bò áp chảo ra đĩa thì cho sốt Tori yaki, chút đường, bơ vào chảo vừa chiên nấu đến khi có độ sền sệt vừa rưới đều lên đĩa thịt bò cuộn.
 Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon như nhà hàng
Trang trí: Xếp thịt bò thành 1 hàng dọc vô đĩa hạt xoài lớn, để dồn về một đầu đĩa, phía trên cho salad tím và bông tỉa từ cà rốt, thêm ít giò cho hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here