Cái kết đắng của chàng thiếu gia phong lưu

0
362
Cái kết đắng của chàng thiếu gia phong lưu

Cái kết đắng của chàng thiếu gia phong lưu

Sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, bố mẹ tôi sở hữu khá nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang và ăn uống lớn ở Hà Nội, chưa kể bất động sản ở khắp các tỉnh miền Bắc. Nói như vậy để mọi người dễ hình dung rằng cuộc sống của tôi đầy đủ như thế nào.

Gia đình có điều kiện nên sau khi du học về tôi không vội đi làm, cũng không phụ giúp ba mẹ trông coi việc kinh doanh. Thay vào đó là những cuộc ăn chơi thâu đêm với bạn bè, những chuyến du lịch và những cô gái. Thời gian tôi về nước đến nay đã được 2 năm, và cũng ngần ấy thời gian tôi chơi bời trác táng. Không biết tôi đã quen biết và lên giường với bao nhiêu cô gái và tôi biết họ đến với tôi chỉ vì tiền.

Thấy con trai ngày càng hư hỏng, bố mẹ tôi quyết định mai mối cho tôi cô con gái của một đối tác làm ăn của ông bà. Đó là một cô gái trẻ, ngoại hình dễ nhìn, có học thức và rất giỏi kinh doanh. Cô là niềm tự hào của gia đình và bố mẹ tôi rất thích, thấy tôi ậm ừ không phản đối ông bà cũng yên tâm phần nào.

Cái kết đắng của chàng thiếu gia phong lưu

Cả 2 gia đình đều tạo điều kiện cho chúng tôi cơ hội gặp mặt và tìm hiểu, khi thì cô ấy đến nhà tôi ăn cơm tối, khi thì tôi sang nhà ấy, cũng có lúc chúng tôi đi chơi và dùng bữa cùng nhau. Tuy là mẫu phụ nữ hiện đại nhưng cô ấy không “thoáng” như tôi nghĩ, có một vài lần tôi để nghị làm “chuyện ấy” nhưng cô từ chối quyết liệt. Tôi càng tôn trọng và cũng không dám làm gì quá lố vì đây là con gái của bạn bố mẹ tôi.

Sau 2 tháng tìm hiểu, gia đình tổ chức lễ đính hôn cho chúng tôi và dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm. Thời gian gần đây chuyện kinh doanh của nhà tôi bắt đầu khó khăn, tất cả phải nhờ cậy vào nhà vợ tương lai, đấy là lý do vì sao bố mẹ tôi lại quyết định chuyện hôn nhân của tôi vội vàng đến vậy.

Vả lại, cũng đã đến lúc mình nên kết thúc những cuộc vui bên ngoài để trở thành người đàn ông của gia đình. Còn đối với vợ sắp cưới, tuy chưa thật sư yêu nhưng nhìn xung quanh thì không có cô gái nào tốt bằng cô ấy nên tôi chấp nhận.

Nhưng bản tính ham chơi vẫn chưa thể bỏ trong một sớm một chiều, cứ nghĩ phải tranh thủ tận hưởng quãng thời gian độc thân còn lại nên tôi vẫn tham gia hội hè với lũ bạn. Tôi vẫn có nhiều cuộc tình 1 đêm và sau khi kết thúc thì đường ai nấy đi, không còn bất cứ mối quan hệ nào với nhau.

Và rồi tôi gặp Lan, một cô sinh viên làm phục vụ nhà hàng sau giờ học. Với bản lĩnh của một kẽ dày dặn tình trường, tôi đã nhanh chóng cưa đổ em. Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, đêm đó tôi cố tình chở em đi chơi ở ngoại thành và lấy cớ đã khuya không về được, tôi đề nghị thuê phòng khách sạn để ngủ, sáng mai cả 2 cùng về sớm.

Cái kết đắng của chàng thiếu gia phong lưu

Ban đầu em còn do dự nhưng không còn cách nào khác nên phải đồng ý. Tôi vào hỏi 2 phòng nhưng lễ tân báo chỉ còn 1 phòng duy nhất và tất nhiên là do tôi sắp xếp. Em miễn cưỡng theo tôi vào phòng và đêm đó em đã chính thức là của tôi, dù đã qua đêm với hàng trăm cô gái nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự trong sáng của một thiếu nữ còn trinh.

Sau đêm đó, chúng tôi về lại Hà Nội và mọi chuyện như chưa có gì xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi gặp nhau ít hơn vì tôi bận chuẩn bị đám cưới và tôi cũng đã bắt đầu chán cô ấy.

Hôm ấy là chiều cuối tuần, tôi về nhà sau khi đi thử đồ cưới cùng vợ. Tôi bất ngờ nhận được tin nhắn từ Lan, tin nhắn rất ngắn gọn nhưng đủ làm tôi hốt hoảng. Cô ấy báo mình đã mang thai với tôi và cái thai đã hơn 2  tháng, cô ấy muốn tôi đưa về nhà để bàn chuyện cưới xin. Nếu đối với người khác thì đây là chuyện bình thường nhưng đối với tôi thì không thể nào. Người có kinh nghiệm dày dặn như tôi, đã qua đêm với hàng trăm cô gái thì làm sao tôi có thể để cô ấy mang thai cơ chứ.

Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, tôi đang muốn kết thúc những mối quan hệ bên ngoài để trở thành người đàn ông trụ cột, việc kinh doanh của gia đình tôi dần khấm khá lên nhờ gia đình vợ… nhưng sự xuất hiện của Lan sẽ làm hỏng tất cả. Nếu mất vợ đồng nghĩa với việc tôi sẽ mất hết mọi thứ.

Suy nghĩ đến đây, tôi quyết định liên lạc với Lan. Tôi nói rất ngắn gọn rằng tôi không thể đưa em về nhà vì tôi đã có vợ sắp cưới, em bắt em phải phá thai và tôi sẽ lo toàn bộ chi phí cho dù đó có phải là con của tôi hay không. Tôi không nghe phản hồi gì từ phía đầu dây bên kia ngoài tiếng nấc. Nghĩ mọi chuyện đã ổn nên tôi yên tâm, có khi tôi còn quên cả sự tồn tại của Lan và bào thai trong bụng cô ấy.

Tối đó, sau khi đi ăn cùng nhà vợ tương lai, tôi lên phòng và chuẩn bị đi ngủ. Bỗng nhiên có một số điện thoại lạ gọi đến, tôi nghe máy thì bên kia là một giọng nữ rất ngọt ngào và bảo là nhầm số. Sau cuộc nói chuyện ngắn ngủi, tôi bị cuống hút bởi giọng nói ấy nên quyết định vào zalo để tìm chủ nhân của số điện thoại kia. Vừa bấm “tìm kiếm”, một cô gái với thân hình quyến rủ không kém gì các nàng siêu mẫu đã hiện ra. Tôi như bị hớp hồn từ giây phút đó và quyết tâm phải có được nàng trước khi đám cưới.

Cái kết đắng của chàng thiếu gia phong lưu

Lật lại các chiêu trò cưa cẩm, tôi nhanh chóng hẹn được nàng chỉ sau 3 ngày. Nàng không như các cô gái khác, nàng rất sành điệu và đặc biệt rất chìu tôi. Ăn uống tại nhà hàng sang trọng, nhảy nhót trong bar nổi tiếng và cuối cùng là kết thúc ở 1 khách sạn 5 sao. Thật sự tôi chưa say đắm cô gái nào như nàng, tôi sung sướng vô cùng khi được nàng đáp ứng mọi nhu cầu.

Sáng hôm sau, tôi thức dậy trong trạng thái nửa say nửa tỉnh, chắc là do dùng nhiều rượu mạnh đêm qua. Tôi nhìn xung quanh nhưng không thấy nàng đâu, kiểm tra điện thoại thì có đến 84 cuộc gọi nhỡ của vợ sắp cưới, tiếp theo là hàng loạt hình ân ái của tôi và nàng mà người gửi không ai khác là nàng – người ngủ cùng tôi đêm qua. Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tôi nhận được điện thoại của Lan, tôi cũng đã quên nếu cô bé không nhắc mình là người đã từng mang thai với tôi. Lần này, giọng cô bé lạnh lùng đến lạ và câu chuyện của cô cũng ngắn gọn không kém gì tôi lần trước.

Thì ra cô bé đã phá thai theo đúng lời tôi nói nhưng không phải bằng tiền của tôi gởi, cô bé đã một mình chịu đựng nỗi đau về thể xác và cả tâm hồn. Còn số tiền dơ bẩn của tôi, cô đã dùng để thuê cô nàng nóng bỏng đêm qua ngủ với tôi và làm tất cả những điều còn lại của công cuộc trả thù. Cô nàng tên Nhã Uyên, một cô gái làng chơi thực thụ và là bạn của chị gái Lan – cũng là một cô gái bán hoa. Sở dĩ họ chọn Nhã Uyên vì chị Lan là hiểu rõ Nhã Uyên là người có kinh nghiệm chiêu dụ đàn ông, rất được lòng khách hàng và quan trọng là cô ấy đang mắc bệnh sùi mào gà, căn bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm.

Nói đến đây, tay chân tôi như rụn rời, tôi không còn can đảm để nghe tiếp câu nào từ Lan. Tôi nhìn xuống cơ thể mình rồi vội vào phòng tắm, kỳ cọ rồi nhanh chóng mặc đồ về nhà.

Về đến nhà, bố mẹ tôi đã ngồi đợi sẵn, ông bà đã biết hết chuyện đêm qua từ nhà vợ sắp cưới. Nhà bên ấy đã hủy hôn, bố mẹ cũng không còn đủ kiên nhẫn để chờ tôi thay đổi. Và nghiệt ngã hơn là giờ đây tôi đã bị nhiễm sùi mào gà, hằng ngày tôi nhốt mình trong phòng không tiếp xúc với ai và cũng không ai dám lại gần tôi vì họ sợ lây bệnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here