Tiếng rên bí ẩn phát ra từ phòng con gái 13 tuổi

0
69
Tiếng rên bí ẩn phát ra từ phòng con gái 13 tuổi

Tôi là giáo viên tiểu học, ngoài giờ đứng lớp tôi còn phải quản lý việc kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm. Chồng tôi làm việc trong ngành dầu khí, thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Công việc của cả hai vợ chồng đều khá bận rộn nên con gái tôi thường xuyên phải ở nhà một mình.

Tuy nhiên, rất yên tâm vì cháu rất ngoan, vâng lời ba mẹ và tự biết chăm sóc bản thân. Tuy mới 13 tuổi nhưng cháu có thể tự nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa mỗi khi mẹ vắng nhà.

Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu tôi không vô tình đi ngang qua phòng con vào lúc nửa đêm. Hôm đó trời khá nóng, tôi định ngồi dậy uống nước nhưng bình nước trong phòng hết lúc nào không hay. Tôi bước chậm chậm xuống nhà để lấy nước vì sợ phá giấc ngủ của con gái ở tầng dưới. Đi ngang phòng con, tôi giật mình khi nghe tiếng rên rỉ phát ra trong phòng cô con gái 13 tuổi.

Tiến đến gần cửa phòng, tôi nghe rõ mồn một những tiếng rên rỉ, những tiếng thở gấp gáp mà phụ nữ từng trải như tôi thừa hiểu là chuyện gì đang xảy ra. Muốn biết rõ sự thật, tôi nhẹ nhàng hé cửa phòng con để xem thử. Không thể tin vào mắt mình, trước mắt tôi là hình ảnh đứa con gái bé bỏng đang thủ dâm và nó rất sung sướng vì  điều đó.

Tay chân tôi như rụn rời, lúc đó chỉ biết khép nhẹ cửa phòng con và nhanh chóng trở lại phòng mình. Đêm đó, hình ảnh con gái đang trong tư thế “rũ rượi” cứ hiện lên trong đầu khiến tôi không tài nào ngủ được.

Tiếng rên bí ẩn phát ra từ phòng con gái 13 tuổi

Hôm sau, sau giờ dạy tôi quyết định không về nhà mà đến trường đón con và dẫn con đi ăn. Sau khi ăn uống, tôi gợi ý đi dạo cùng con vì đã lâu 2 mẹ con không có dịp nói chuyện và tất nhiên là con gái tôi rất thích. Trong suốt buổi ấy, tôi mãi tỉ tê về chuyện giới tính và vấn đề thủ dâm ở tuổi mới lớn.

Như được dịp trải lòng, con gái tôi sau thời gian e dè cũng chịu bộc bạch cùng mẹ là mình đã có ham muốn từ mấy tháng trước, khi đi tắm vô tình đụng chạm vào “cô bé” thì ham muốn càng tăng lên.

Mỗi lần nghe đến chuyện nhạy cảm, ham muốn của cô bé càng tăng lên. Hôm trước vô tình xem được một đoạn clip sẽ trên mạng xã hội, con bé học làm theo để thỏa mãn bản thân, và rồi từ đó đến nay hầu như tuần nào con gái tôi cũng lập lại việc đó 2 3 lần. Con bé cũng biết việc đó là không đúng nhưng nó không thể nào vượt qua bản thân, nếu không thủ dâm nó gần như không chịu được.

Sau khi nghe xong tôi chỉ biết im lặng, ban đầu khi nhìn thấy con làm vậy tôi cảm thấy hơi sốc nhưng hiện giờ thay vì đánh đập, mắng chửi tôi phải tìm cách giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tiếng rên bí ẩn phát ra từ phòng con gái 13 tuổi

Nghe chồng báo sắp về thăm nhà, tôi mong từng ngày để được gặp chồng, chủ yếu là nói về tình trạng con gái hiện tại. Tối ấy, tôi lựa lời tâm sự với chồng, mong anh cùng tôi tìm cách giúp con. Không ngờ anh phản ứng hoàn toàn trái ngược với những gì tôi mong đợi. Ngay trong bữa sáng hôm sau, trước mặt cả nhà anh hỏi “Đêm hôm không ngủ mà còn hỳ hục làm gì để mẹ bắt gặp thế hả? Bố không muốn tình trạng này diễn ra lần nào nữa nhé, con gái mới tí tuổi đầu đã hư hỏng thế này…”

Nhìn con đỏ mặt tía tai, ném cái nhìn hằn học sang tôi rồi cuối gằm mặt xuống bàn ăn. Tôi biết con thực sự nổi giận. Vô tình tôi đã vạch ra khoảng cách giữa tôi và con, từ giờ chắc chắn cháu không bao giờ tin tưởng tâm sự những chuyện tế nhị này với tôi nữa.

Càng buồn hơn nếu con gái tôi cứ lén lúc thủ dâm, lâu ngày sẽ “nghiện” và gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như:

  • Tổn thương vùng kín, khi thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến “cô bé” bị tổn thương, móng tay dễ gây trầy xước, gây nhiễm trùng vùng kín.
  • Viêm niệu đạo: tiểu khó, tiểu dắt, tiểu buốt thậm chí là tiểu ra mủ nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.
  • Viêm phụ khoa: đau bụng dưới âm ỉ do thủ dâm trong thời gian dài, gây co cơ nhẹ vùng bụng, hoặc đó là báo hiệu về những thương tổn hay nhiễm khuẩn bên trong âm đạo, tử cung. Đặc biệt là nếu đó đi kèm theo những triệu chứng ngứa, rát, tiết dịch bất thường, có mùi khó chịu, chảy máu, đau… ở vùng kín.
  • Việc thủ dâm rất dễ dẫn đến tình trạng lãnh cảm ở phụ nữ khi lấy chồng, do việc kích thích với cường độ mạnh và tần suất lớn khiến cơ thể thích nghi tốt hơn nên cần sự kích thích mạnh mẽ mới có thể đạt khoái cảm.

Biết rõ hậu quả nhưng tôi vẫn chưa có cách nào để ngăn chặn việc làm này của con. Giờ tôi phải làm sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here